KÌM BẤM COS CƠ 8-80MM2 HHYJ-80 CT-80 DÀI 670MM

Kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 hoạt động hoàn toàn bằng cơ nhưng có thể bấm được các đầu cos điện lên đến 80mm2 lớn mà không sợ bị hư lỏng xì dầu sau một thời gian sử dụng như những loại kìm bấm cos hoạt động bằng thủy lực khác rất tiện lợi có thể sử dụng lâu dài.

Kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 hoạt động hoàn toàn bằng cơ nhưng có thể bấm được các đầu cos điện lên đến 80mm2 lớn mà không sợ bị hư lỏng xì dầu sau một thời gian sử dụng như những loại kìm bấm cos hoạt động bằng thủy lực khác rất tiện lợi có thể sử dụng lâu dài. Kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 hoạt động hoàn toàn bằng cơ nhưng có thể bấm được các đầu cos điện lên đến 80mm2 lớn mà không sợ bị hư lỏng xì dầu sau một thời gian sử dụng như những loại kìm bấm cos hoạt động bằng thủy lực khác rất tiện lợi có thể sử dụng lâu dài. Kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 hoạt động hoàn toàn bằng cơ nhưng có thể bấm được các đầu cos điện lên đến 80mm2 lớn mà không sợ bị hư lỏng xì dầu sau một thời gian sử dụng như những loại kìm bấm cos hoạt động bằng thủy lực khác rất tiện lợi có thể sử dụng lâu dài.

Trong đó có kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 ct-80 dài 670mm hay còn được gọi là kìm bấm cos hhyj-80, kìm bấm cos ct-80, kiềm bấm cos hhyj-80, dụng cụ bấm cos cơ hhyj-80, kìm bấm cos trợ lực ct-80, kìm bấm cos trợ lực hhyj-80, là 2 model có hình dáng hoàn toàn và chức năng giống nhau cùng làm từ một nhà sản xuất chỉ đổi model, cùng bấm cos điện có tiết diện từ 8mm-80mm2 hoạt động theo kiểu bấm cộng lực rất chắc chắn và nhẹ nhàng hơn so với các loại kìm bấm cos thường khác vì cán dài 670mm.

Công ty tnhh xuất nhập khẩu thanh long chuyên phân phối các loại kìm bấm cos cơ, hay còn được gọi là kìm bấm cos, dụng cụ bấm cos điện, kìm bấm cos điện, được thiết kế và chia ra làm nhiều loại khác nhau để thích hợp bấm các đầu cos điện có nhiều tiết diện và hình dáng khác nhau. Tùy theo kích cỡ lớn nhỏ tiết diện và hình dánh kiểu cos điện muốn bấm mà người ta sản xuất ra nhiều loại kìm bấm cos có chức năng phù hợp với tùng loại đầu cos điện khác nhau.

Kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 ct-80 dài 670mm với chất liệu thép được gia công bằng hợp kim thép cứng cáp sk-5 cho độ bền cao dày khả năng bấm tốt chắc chắn không bị lỏng lẻo mối bấm đầu cos sau khi bấm. Khuôn bấm đầu cos của hhyj-80 được thiết kế theo kiểu xoay tròn giúp cho ta dễ dàng điểu chỉnh được đường kính muốn bấm chỉ cầm xoay tròn một cách dễ dàng, không cần phải tháo lắp khuôn tốn nhiều thời gian so với các loại khác.

Kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 hoạt động hoàn toàn bằng cơ nhưng có thể bấm được các đầu cos điện lên đến 80mm2 lớn mà không sợ bị hư lỏng xì dầu sau một thời gian sử dụng như những loại kìm bấm cos hoạt động bằng thủy lực khác rất tiện lợi có thể sử dụng lâu dài. Hãy liên hệ với công ty tnhh xnk thanh long để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kìm bấm cos cơ hhyj-80.

Xem thêm các loại kìm bấm cos khác tại đây, hay các công cụ dụng cụ thủy lực khác tại đây

Kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 hoạt động hoàn toàn bằng cơ nhưng có thể bấm được các đầu cos điện lên đến 80mm2 lớn mà không sợ bị hư lỏng xì dầu sau một thời gian sử dụng như những loại kìm bấm cos hoạt động bằng thủy lực khác rất tiện lợi có thể sử dụng lâu dài.

 

Kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 hoạt động hoàn toàn bằng cơ nhưng có thể bấm được các đầu cos điện lên đến 80mm2 lớn mà không sợ bị hư lỏng xì dầu sau một thời gian sử dụng như những loại kìm bấm cos hoạt động bằng thủy lực khác rất tiện lợi có thể sử dụng lâu dài. Kìm bấm cos cơ 8-80mm2 hhyj-80 hoạt động hoàn toàn bằng cơ nhưng có thể bấm được các đầu cos điện lên đến 80mm2 lớn mà không sợ bị hư lỏng xì dầu sau một thời gian sử dụng như những loại kìm bấm cos hoạt động bằng thủy lực khác rất tiện lợi có thể sử dụng lâu dài.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “KÌM BẤM COS CƠ 8-80MM2 HHYJ-80 CT-80 DÀI 670MM”

Your email address will not be published. Required fields are marked *